ரோஸ் கேக்/ Saint Valentin day's Rose Cake
Saint Valentin தினதிற்கு நான் செய்த ரோஸ்
கேக் உங்களுக்கும்.
செய்து
சாப்பிட வேண்டும் என்றால் பிடிங்க ரெசிப்பிய.
வேண்ணும்முங்கிற
பொருள்கள் இதுதாங்க:
1 பவுல்
- 130 கிராம் சர்க்கரை
- 6 முட்டையின் மஞ்சள் கரு
- 1 மேஜைக்கரண்டி வனிலா எஸன்ஸ்
- 7 முட்டையின் வெள்ளை கரு
- 50 கிராம் சர்க்கரை
- 1 பின்ச் உப்பு
சலிக்கவும்
- 90 கிராம் மைதா
- 70 கிராம் சோள மாவு/corn flour/Maïzena
இப்போ செய்ய வேண்டியது இதுதாங்க:
2)2வது பவுலில் இருக்கும் முட்டையின்
வெள்ளைக் கருவை நுரை பொங்க
நன்றாக அடிக்கவும்.
எக் பீட்டைரை எடுத்தால்,நீங்கள் அடித்த முட்டையின் வெள்ளை கரு குருவியின் வாய்ப் போல் கூர்மையாய் இருக்க வேண்டும்.
எக் பீட்டைரை எடுத்தால்,நீங்கள் அடித்த முட்டையின் வெள்ளை கரு குருவியின் வாய்ப் போல் கூர்மையாய் இருக்க வேண்டும்.
5)அடித்து
வைத்துள்ள வெள்ளைக்கரு கொஞ்சம், சலித்து வைத்த மாவு
கொஞ்சம்,
அடித்து வைத்துள்ள மஞ்சள் கரு கொஞ்சம் என்று மாற்றி மாற்றிப் போட்டவும்.
6)போடும் போது வெள்ளைக் கரு உடையாமல் spatuleலால் கிண்டி விடவும்.
எல்லாவற்றையும் நன்றாக கலந்ததும்,மோல்டில் ஊற்றவும்.
அடித்து வைத்துள்ள மஞ்சள் கரு கொஞ்சம் என்று மாற்றி மாற்றிப் போட்டவும்.
6)போடும் போது வெள்ளைக் கரு உடையாமல் spatuleலால் கிண்டி விடவும்.
எல்லாவற்றையும் நன்றாக கலந்ததும்,மோல்டில் ஊற்றவும்.
8)வெந்ததும்
எடுக்கவும்.
மோல்ட் ரோஸ்மாதிரி ஆழமானதாக என்றால்,பாதிக்கு
மேல் நிரப்ப வேண்டாம்.
இதை கத்தோ த சவ்வா/Gâteau
de Savoie என்று சொல்லுவார்கள்
இந்தாங்க
ரோஸ். சாப்பிடுங்க
copy©Feb2014 Kolly2wood.blogspot.com
Comments
Post a Comment