இனிப்பு வகைகள்/Desserts: Gateaux,Tartes,crème dessert
- புள் சாக்லெட்குக்கீஸ்/ Double chocolate and walnutcookies
- கரமல் ப்ரட்/Pain perdu
- 2.PuddingRaispain/ புட்டிங் ரெஸ்ப்பேன்
- 3.Crêpes/க்ரேப்
- 4.Gaufres/ கோஃப்ர்/waffle
- 5.Farz buen specialité Bretonne/ப்ராஸ் ப்யூன்
கேக்/கத்தோ(cakes and Gateaux)
- சிம்பிள் யாக்ருட் கேக்
- சீனப்புத்தாண்டுகேக்/Tradition Cake Nian Gao
- Apple Crumble/ஆப்பிள் க்ரும்பல்
- லெமன் டீ கேக்/Lemon Tea cake
- ரோஸ் கேக்/ Saint Valentin day's RoseCake
- கேரட் கேக் /Carrot cake
- திராமிசு/Tiramisu
- Clafoutis/க்ளாஃப்ளுட்டி
- வாழைப்பழஸ்பாஞ்ச் கேக்/Banana sponge cake
- Easter cake/ ஈஸ்ட்ர் பெருநாள் ஆட்டுக்குட்டி கேக்
- Gâteau Zebré/ வரிக்குதிரைகேக்
- ஜெனுவாஸ்/Genoise
- குருவிகூடு கேக்/Charlotte de pâques
- Orange cake/ ஆரஞ்சு மண கேக்
- அன்னாசிப்பழ கேக்/Gateauà l’ananas
- பேரிக்காய்க்ராபேல்/crumble de poire
- சோக்கோட்ரோபோன்/Chocotrobon
- ஸ்ட்ராபெரி ஷர்லோத்/Charlotte aux fraises
- கிறிஸ்மஸ் கேக்/Gateaux de Noël Pondichéry
- கஸ்தேலா கேக் /Castella cake
- வாசனை திரவிய ரொட்டி/Pain d’épices
- லாலிபப் கேக்/POP cake
- Chestnut MUGCAKE/Crème de marrons Mug cake /செஸ்ட் நட் மக் கேக்
- Mug cake carambar/ மக் கேக் கராம்பார்
- Mug cakechampignon/Mushroom mug cake/ காளான் மக் கேக்
Tarte/தார்த்
Mousse et créme dessert
Comments
Post a Comment