சமையல் அடிப்படை குறிப்புகள்/cooking instructions and recipes (Guide)/Recettes de Bases
சில சமையல் அடிப்படை குறிப்புகளை இந்த பகுதியில் உங்களுடன் பகிர்ந்துக்கொள்கிறேன். இது கணடிப்பாக பயனளிக்க கூடியது என்று நம்புகிறேன்.
Ustensils
- அளவு குறிப்புகள்1
- அளவு குறிப்புகள் 2
- ஸ்பூன் அளவும் கிராம் அளவும்.
- சமையல் அளவு அட்டவணை/Table de convertisseur de mesures en cuisine/cooking measurement equivalents 2
அவணின் டிகிரி மற்றும் தெர்மோஸ்ட்டாட் அட்டவணை
- Fruits Names - பழப்பெயர்கள்
- காய்கறிகளின் பெயர்கள்
- மீன்களின் பெயர்//List of the name of fish/Liste de nom de poisson.
- இதுவும் உங்கள் உதவிக்கு(பால்,பலசரக்கு)
- உங்கள் கவனதிற்கு (பருப்பு,மாவு,மசலா தூள் வகைகள்)
- இதற்க்கு பதிலாக/IngredientSubstitution
Recettes De Bases
Pastry/Pâtes de Base
Pastry/Pâtes de Base
- Pâte Brisée/பாத் பிரீஸே
- Pâte sable/sugar crust pastry/சுகர் கிரஸ்ட் பேஸ்டரி
- பிஸ்ஸாவின் பேஸ்
- பாஸ்தாவிற்கான மாவு/ Pâtes à pâtes
- Quenelles natures ou quenelle gruyére/ கெனல்
Sauces
- வனிலா சர்க்கரை
- கராமேல்/caramel
- La crème chantilly au siphon/க்ரேம் ஷாந்திலி/ whipped cream in siphon
Comments
Post a Comment