சமையல் அடிப்படை குறிப்புகள்/cooking instructions and recipes (Guide)/Recettes de Bases




சில சமையல் அடிப்படை குறிப்புகளை இந்த பகுதியில் உங்களுடன் பகிர்ந்துக்கொள்கிறேன். இது கணடிப்பாக பயனளிக்க கூடியது என்று நம்புகிறேன்.



                                       Ustensils
  1. சமையல் உபகரணங்கள் 
  2. Les ustensiles Pourla Pâtisserie/ பத்திசேரி செய்ய உபயோகப்படும் உபகரணங்கள் 




  1. அளவு குறிப்புகள்1
  2. அளவு குறிப்புகள் 2
  3. ஸ்பூன் அளவும் கிராம் அளவும்.
  4. சமையல் அளவு அட்டவணை/Table de convertisseur de mesures en cuisine/cooking measurement equivalents 2




அவணின் டிகிரி மற்றும் தெர்மோஸ்ட்டாட் அட்டவணை


Comments

Popular Posts