ஜெனுவாஸ்/Genoise
இதற்க்கு தேவையானது:
- மைதா 25 கிராம்
- சோளமாவு 75 கிராம்
- சர்க்கரை 125 கிராம்
- பேக்கிங் பவுடர் 1 டீஸ்பூன்
- முட்டை 4
செய்வது :
1)முட்டையின் வெள்ளையின்
கருவையும் மஞ்சள் கருவையும் தனித்தனியாக பிரிக்கவும்.
2)மாவை பேக்கிங்
பவுடர் போட்டு சலித்து வைக்கவும்.
3)அவணை 180° முற்சூடு
செய்யவும்.
4)முட்டையின் வெள்ளைக்கருவை
நுரையாக அடிக்கவும்.
உடையாமல்
கலக்கவும்.
9)25 நிமிடங்கள்
அவணில் வேக வைக்கவும்.
10)10 நிமிடங்கள் ஆறிய பின்பு மோல்டில் இருந்து வெளியே எடுக்கவும்.
இந்த கேக் நிறைய விதத்தில் செய்யலாம். இது நிறைய வகையான கேக்களை செய்ய உதவுகிறது. போகப்போக கற்றுக்கொள்ளலாம்.
இந்த கேக் நிறைய விதத்தில் செய்யலாம். இது நிறைய வகையான கேக்களை செய்ய உதவுகிறது.
copyright©Mai2014 kolly2wood.blogspot.com
Comments
Post a Comment