கீரை கேக்/cake au épinard
- மைதா 180 கிராம்
- பேகிங் பவுடர் 1 டீஸ்பூன்
- முட்டை 3
- பால் 100 மில்லி
- எண்ணெய் 100 மில்லி
- டூனா மீன் டின் 1
- பாலைக்கீரை 100 கிராம்
- துருவிய சீஸ் 50 கிராம்
- உப்பு
- மிளகுத்தூள்
செய்யலாம்:
1)அவணை 180° முற்சூடு
செய்யவும்.
2)மைதாவையும் பேக்கிங்
பவுடரையும் சலிக்கவும்.
3)முட்டையை உடைத்து
ஊற்றி அடிக்கவும்.
4)அதிலேயே பாலை ஊற்றி
அடிக்கவும்.
9)அதுவும் நன்றாக
கலந்த பின்பு துருவி வைத்துள்ள சீஸ்ஸை போட்டு கலந்து விடவும்.
10)கலந்து விட்ட மாவை
கேக் மோல்டில் ஊற்றி அவணில் வைக்கவும்.
இதனை நீங்கள் Pique Nique/பிக்நிக்கிற்கு கூட எடுத்து
செல்லலாம்.
இது சுடாக சாப்பிடுவதை விட ஆற விட்டு வெட்டி சாப்பிட்டால் நன்றாக இருக்கும்.
இதில் நீங்கள் தேவை என்றால் வெங்காயம் வதக்கி போட்டுக்கொள்ளலாம். மசாலா போட்டு செய்து கொள்ளுங்கள்
copyright©Mai2014kolly2wood.blogspot.com
Comments
Post a Comment