பாலைக்கீரையும் கீரிமும்/Epinards à la crème fraîche
- பாலக்கீரை 1 கிலோ
- கீரிம் 250 கிராம்
- வெண்ணெய் 25 கிராம்
- பூண்டு 2 பல்
- ஜாதிக்காய் தூள் 1/4 தேக்கரண்டி
- உப்பு
- மிளகுத்தூள்
- வெண்ணெய் 1 டேபுள் ஸ்பூன்
செய்முறை:
1)பாலக்கீரையை வேக
வைத்து அரைக்கவும்.
4)இதுவும் ஒரு கொதி
வர வேண்டும். வெண்ணெய் போட்டு உருகி வரவிட்டு கிண்டி விடவும்.
5)கொதி வந்த கீரையை
இறக்கி வைக்க வேண்டும்.
இங்கு பாலைகீரைக்கு
அவித்த முட்டை வைத்து சாப்பிடுவது இங்கு எல்லோருக்கும் பிடித்தமான ஒன்று.
இது விரைவாக செய்யும் உணவு வகை.
இது விரைவாக செய்யும் உணவு வகை.
இதனை 12லிருந்து 15 மாதக்குழந்தைகளுக்கு கொடுக்கலாம். ஆனால்
வெண்ணெய்யும் கீரிமையும் கொஞ்சமாக ஊற்றிக்கொடுங்கள். அதிகமாக ஊற்றிக்கொடுத்தால் அது
பிள்ளைகளுக்கு ஒத்து வராது.
: copyright©Mai2014kolly2wood.blogspot.com
Comments
Post a Comment