சாக்லெட் ஆல்மெட் கேக்
Le choco amandine
தேவையானவைகள் :
- 200 கிராம் கருப்பு சாக்லெட்
- 125 கிராம் வெண்ணெய்(Room temperature)
- 150 கிராம் சர்க்கரை
- 50 கிராம் மைதா
- 1/4 தேக்கரண்டி பேக்கிங் பௌடர்
- 80 கிராம் ஆல்மெட்(பாதாம்) பௌடர்
- 4 முட்டை
செய்முறை :
1. முட்டையின்
வெள்ளைகரு
மஞ்சள்கரு
பிரித்துக்கொள்ளவும்.
5.இப்பொழுது,
சாக்லெட்
கலவையுடன்
மஞ்சள்கரு
கலவையை
சேர்க்க
வேண்டும்.
பிறகு,நுரை பொங்க அடித்து வைத்து இருக்கும் வெள்ளைகருவை சேர்க்க வேண்டும்.
பிறகு,நுரை பொங்க அடித்து வைத்து இருக்கும் வெள்ளைகருவை சேர்க்க வேண்டும்.
6.நன்றாக
கலந்ததும்,
வெண்ணெய்
தடவிய
மோல்டில் ஊற்றி 20 - 25 நிமிடங்கள் 180°/th6 அவணில் வைத்து வேகவைக்கவும் .
10 -
15 நிமிடங்கள் கழித்து சாப்பிடலாம்.
copyright© Jan 2014kolly2wood.blogspot.com
copyright© Jan 2014kolly2wood.blogspot.com
Comments
Post a Comment