ஸ்பூன் அளவும் கிராம் அளவும்
இதையும் மாற்றுவது
எப்படி ? என்று தெரிந்துக்கொள்ளுங்கள்.
1 டீஸ்பூன்
=
3 கிராம் சோளமாவு
4 கிராம் மைதாமாவு
5 கிராம் சர்க்கரை
5 கிராம் உப்பு
7 கிராம் வெண்ணெய்
1 டேபுள்
ஸ்பூன் =
20 மில்லி (தண்ணீர் பொருளாக
இருந்தால்)
10 கிராம் சோளமாவு
12 கிராம் மைதாமாவு
14 கிராம் ரவை
15 கிராம் சர்க்கரை
20 கிராம் வெண்ணெய்
ஈஸ்ட் அளவு (Dry Yeast)
1/4 டீஸ்பூன்
- 1 கிராம்
1/2 டீஸ்பூன்
- 2 கிராம்
3/4 டீஸ்பூன்
- 3 கிராம்
1 டீஸ்பூன் - 4 கிராம்
Dry yeast/ஈஸ்ட் 1 பாக்கெட் 5 கிராம், 1,5 டீஸ்பூன் குவித்து
Fresh yeast/ப்ரஷ் ஈஸ்ட் 1/2 கட்டி,
21 கிராம்
Baking powder/பேக்கிங் பவுடர் 1
பாக்கெட் 11 கிராம், 2,5 டீஸ்பூன் குவித்து.
copyright©Jun2014kolly2blogspot.com
Comments
Post a Comment