Charlotte aux fraises/ஸ்ட்ராபெரி ஷர்லோத்
ஷர்லோத் பலவகையாக செய்யலாம். இங்கு நான் செய்திருக்கும் முறை மிகவும் சுலபமாகவும் வீட்டிலிருப்பதை கொண்டு செய்யலாம். மிகவும் எளிமையாக செய்யக்கூடியது.
தேவையானது:
- *ஸ்பாஞ்ச் பிங்கர் பிஸ்கெட்/sponge finger biscuit/biscuit en cuillére(boudoir)
- ஸ்ட்ராபெரி/Fraises 300 gm/கிராம்
- காட்டேஜ் சீஸ்/ Fromage blanc 600 gm/கிராம்
- சர்க்கரை/Sucre 100 gm/கிராம்
- *ஆரஞ்சு ஜூஸ்/Jus d’orange
- வனிலா எஸன்ஸ்
*உங்கள் மூலுக்கு தகுதற்போல்
*ஜூஸ் 100
" 150 ml/மில்லி (un verre)
செய்முறை:
1)Strawberry/ஸ்ட்ராபெரியை வெட்டி/couper வைத்துக்கொள்ளவும்.
2)கொஞ்சம் முழுதாக வைத்துக்கொள்ளவும்/ Garder quelques une pour la décoration.
3)Vanillé/வனிலா எஸன்ஸ் Fromage blanc/காட்டேஜ் சீஸ்ஸூம் Sucre/சர்க்கரையையும் Mélanger/கலந்துக்கொள்ளவும்.
4)Jus d’orange/ஜூஸ்ஸை Verser dans une
assiette/ஒரு தட்டில் ஊற்றிகொள்ளவும்.
5)Jus d’orange/ஆரஞ்சு ஜூஸில் boudoir/பிஸ்கெட்டை imbiber/நனைத்து உடனே உடனே Moule à charlotte/ஷர்லோத் மூலில் அடுக்கவும்.
6)Verser/அதன் மீது கலந்து வைத்திருக்கும் la motié Fromage blanc/காட்டேஜ் சீஸ்ஸில் பாதியை வைக்கவும்.
7)அதன் மீது/couvrer la moitié
des fraises வெட்டி வைத்திருக்கும் பாதி ஸ்டர்பெரியை போடவும்.
8)Couvrerஅதற்கு மேல் மீதி வைத்திருக்கும் காட்டேஜ் சீஸும்/Fromage,ஸ்டராபெரியையும்/Frasises வைக்கவும்.
9)Une couche de biscuits/அதற்கு மேல் பிஸ்கெட்டை அடுக்கவும்.
10)Laisser reposer au frigo/குளிர்சாதன பெட்டியில் நன்றாக couvrer avec ne
assiette/மூடி வைக்கவும்.
11)Au moins 5hr/அப்படியே 5 மணி நேரம் வைக்கவும்.
Ou tout une nuit/ஒரு இரவு முழுதும் வைத்தால் நன்றாக இருக்கும்.
12)Retires la charlotte du frigo/குளிர்சாதனப்பெட்டிக்குள்ளிருந்து ஷர்லோத்தை எடுக்கவும்.Démoulez-la sur un
plat de service/ஒரு தட்டில் retourner/தலைக்கிழாக கவிழ்த்து மூலில் இருந்து உடையாமல் எடுக்கவும்.
13)ஷர்லோத்தை சுற்றி பிஸ்கெட்டை வைத்து நடுவில் ஸ்டராபெரியை வைத்து அழகுப்படுத்தவும்.
Décorer la charlotte selon votre goût/அழகுப்படுத்துவது உங்கள் கற்பனைக்கேற்ப செய்யவும்.
Copyright
Dec2014©kollywood.blogspot.com
Comments
Post a Comment