கோங்கோலே
வாங்க வேண்டியது
- 4 கப் 300 கிராம் - தேங்காய் பூ காய்ந்தது (desiccated coconut)
- 1 கப் 200 கிராம் - சர்க்கரை
- 4 முட்டை
உபகரணங்கள்:
- அவனில் வைக்க 2 தட்டு
- பட்டர் பேப்பேர்
- முட்டை அட்டிக்கும் உபகரணம் egg beater
- 3 பவுல்
- 1 மரக்கரண்டி
Oven temperature : 180° (th 5-6) ( முற்சூடு : 200° 10 நிமிடங்கள்)
செய்யலாமா இப்போ?
1) தேவையான பொருட்களை அளந்து வைக்கவும்.
2) முட்டையின் வெள்ளை கருவையும் மஞ்சள் கருவையும் தனிதனியாக பிரிக்கவும்.
3) வெள்ளை கருவை இப்படி நுரையாக அடிக்கவும்.
4 ) மஞ்சள்கருவையும் சர்க்கரையும் சேர்த்து இப்படி அடிக்கவும்.
5) இப்போது மஞ்சள்கரு கலவையில் தேங்காய் பூவை கொஞ்மாய்
போட்டு கலக்கவும். பிறகு, அடித்து வைத்திருக்கும் வெள்ளைக்கருவை போட்டு மெதுவாக கலந்து , மேலும் தேங்காய் பூவை போடவும்.
இப்படியாகஎல்லாவாற்றையும் கலந்து விடவும்.
6) கலந்த கலவையை 20 நிமிடங்கள் ஊறவிடவும்.
7) ஊறியவுடன் சின்ன உருண்டைகள் ஆக்கி தட்டில் வைக்கவும்.
9) அவனில் 15 அல்லது 20 நிமிடங்கள் வைத்து பொன்னிறமானதும் வெளியே எடுக்கவும்.
இது எனக்கு Marion என்ற சின்ன பெண் , நான் இந்த நாட்டிற்கு வந்த புதிதில் சொல்லிக்கொடுத்தது . அது
இப்பொழுது வளர்ந்து ஒரு
பிள்ளையும் இருக்கிறது. நன்றி Marion.
குறிப்பு:
மஞ்சள்கருவையும் சர்க்கரையையும் சேர்த்து அடிக்கும் போது சர்க்கரை கரைந்து நிறம் மாறும் (அ) எஃக் பீட்டரை சற்று மேலே தூக்கி பாருங்கள்,அடித்து வைத்திருக்கும் மஞ்சள்கரு ரிப்பன் போல் வரவேண்டும்.
copyright© Dec 2014kolly2wood.blogspot.com
குறிப்பு:
மஞ்சள்கருவையும் சர்க்கரையையும் சேர்த்து அடிக்கும் போது சர்க்கரை கரைந்து நிறம் மாறும் (அ) எஃக் பீட்டரை சற்று மேலே தூக்கி பாருங்கள்,அடித்து வைத்திருக்கும் மஞ்சள்கரு ரிப்பன் போல் வரவேண்டும்.
copyright© Dec 2014kolly2wood.blogspot.com
Comments
Post a Comment