காய்கறி தோல் சிப்ஸ்


1) கேரட்,உருளைக்கிழங்கு,முள்ளங்கி போன்ற​ காய்கறிகளின்
 தோல்களை சீவும்.

2) நன்றாக​ கழுவி தண்ணீர்  வடியவிடவும். துணியால் ஈரத்தை
 மெதுவாக​ ஒற்றி எடுக்கவும்.

3) எண்ணெய் காய​ வைய்த்து பொரித்து எடுக்கவும்.

4) உப்பு,மிளகுதூள் (அ) மிளக்காய் தூள் கலந்து சாப்பிடவும்.

மொறு மொறு சிப்ஸ் இதோ



இனிமேல் காய்கறி தோல்களை தூக்கிப்போடதீர்கள்.

சிப்ஸாக​ சாப்பிடுங்கள்.


copyright© Dec 2013kolly2wood.blogspot.com

Comments

Popular Posts