பனான் பேஷ் ஸ்மூத்தி/Smoothie à la banane et la pêche




     வாழைப்பழத்தில் பொட்டஷியமும் கால்ஷிமும் அதிகமாக உள்ளது. எலும்புக்கு நல்லது.

     கிட்னி புத்துநோய் தடுப்பாக இருக்கிறது.

     இது அதிகமாக சாப்பிடுவதும் நல்லது கிடையாது.

     பேஷ்ஷில்/Pêche கலோரி குறைவு.வைட்டமீன் சி உள்ளது. சர்க்கரை வியாதிக்காரர்கள் கூட சாப்பிடலாம்.

      பெருங்குடல் புற்றுநோய் தடுக்கும் திறம் கொண்டது.

இது இரண்டும் கலந்து செய்யும் ஸ்மூத்தி உடம்புக்கு  நல்லது.

தேவையானவைகள்:
  • 2 பேஷ்கள்/Pêches
  • 1 வாழைப்பழம்
  • 2 டம்பளர் பால் அல்லது தயிர்
  • 3 டீஸ்பூன் சர்க்கரை

செய்முறை:

1)பேஷ்ஷின்/Pêches தோலை உரித்து எடுத்து விடுங்கள்.

2)வாழைப்பழத்தோலையும் உரித்துக்கொள்ளுங்கள்.

3)பழங்களை வெட்டி மிக்ஸியில் போடவும்.

4)பாலையும் சர்க்கரையும் போட்டு மிக்ஸியை ஓட விடவும்.

5)நன்றாக மிக்ஸியை 3 - 4 நிமிடங்கள் ஓடவிடவும்.

6)வேண்டும் என்றால் ஐஸ் போட்டு குடிக்கலாம். 
இல்லை என்றால் அப்படியே குடிக்கலாம்.
copyright©July2014Kolly2wood.blogspot.com

Comments

Popular Posts